XE VẬN CHUYỂN BÌNH KHÍ NÉN  LÊN XUỐNG CẦU THANG

Bình khí nén là một trong những vật dùng cồng kềnh, khó vận chuyển, dễ gây nguy hiểm nếu vận chuyển không đúng cách đặc biệt khi cần vận chuyển lên xuống cầu thang. Để vận chuyển vật dụng này an toàn cần có phương tiện vận chuyển chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bài viết sau đây bật mí đến bạn xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang – một sản phẩm của hãng XSTO. Tìm hiểu ngay!

1. Bình khí nén là gì 

Bình chứa khí hay còn gọi là bình nén khí hoặc bình bơm hơi, bình nén hơi. Đây là thiết bị chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong khi vận hành cũng như trong quá trình vận chuyển chẳng hạn: điện giật, nổ áp lực… Vì thế người sử dụng cần tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc an toàn khi sử dụng cũng như nguyên tắc an toàn trong quá trình vận chuyển bình khí nén nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. 

Có thể nói vận chuyển bình khí nén bằng xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang là một trong những phương pháp vận chuyển an toàn tối ưu bạn cần tham khảo. 

Bình khí nén

2. Cần lưu ý gì khi vận chuyển bình khí nén

Để vận chuyển bình khí nén an toàn cần chú ý khóa thành xe, chuyên chở phải chắc chắn, quá trình chuyên chở phải nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh.

Đặc biệt lưu ý khi cần vận chuyển bình khí nén ở những địa hình gồ ghề hay cần vận chuyển lên xuống cầu thang tại những khu vực không có thang máy bạn nên dùng đến xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Cần lựa chọn phương tiện vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang an toàn

3. Xe vận chuyển bình khí nén leo cầu thang – Giải pháp vận chuyển bình khí nén tối ưu

Xe vận chuyển bình khí nén leo cầu thang thực chất là xe kéo hàng trợ lực cầu thang có gắn thêm phụ kiện vận chuyển bình khí nén dành cho xe kéo hàng trợ lực cầu thang. Vậy xe kéo hàng trợ lực cầu thang là gì?

Xe kéo hàng trợ lực cầu thang là dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dưới sự vận hành của con người. Xe được xem là công cụ thay thế sức lao động khiến việc vận chuyển lâu nay trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động. 

Xe thường dùng để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên xuống cầu thang hay khi cần vận chuyển hàng hóa ở những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. 

Đây được xem là phương tiện dùng để vận chuyển tiện lợi, dễ sử dụng. Đặc biệt phương tiện an toàn cho người vận chuyển và đảm bảo an toàn thiết bị.

Phụ kiện vận chuyển bình khí nén có cấu trúc hợp kim nhôm, đường kính vòng cung có thể điều chỉnh, được thiết kế đặc biệt cho xe kéo hàng trợ lực cầu thang thích hợp để vận chuyển bình khí nén.

Phụ kiện có thể được cố định dễ dàng trên xe kéo hàng leo cầu thang nhằm vận chuyển bình khí nén cố định, nguyên vẹn và an toàn. Cấu trúc của phụ kiện vận chuyển bình nén khí có bề mặt có thể dễ dàng thay đổi góc theo đường kính khác nhau của bình nén khí. 

Chất liệu phụ kiện được làm bằng hợp kim nhôm và thép không gỉ nên có ưu điểm nhẹ, mới, đẹp, tiện lợi, độ bền cao, có thể gập lại, dễ vận hành v.v.. Phụ kiện có thể được sử dụng cho nhiều loại bình khí nén khác nhau.

Xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang

4. Các bộ phận của xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang

Xe vận chuyển bình nén khí gọn nhẹ, có thiết kế đẹp, chắc chắn. Đặc biệt xe khi cần vận chuyển bình khí nén hay hàng hóa lên xuống cầu thang không tốn nhiều sức, dễ sử dụng, nữ giới cũng có thể sử dụng được. Xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang có những bộ phận sau:

  • Tay cầm: Tay cầm có thể xoay, gập lại, điều chỉnh được góc và chiều cao
  • Nút vận hành: Nút dạng thao tác chạm điểm, dễ vận hành, đảm bảo an toàn
  • Pin: Thiết kế phích cắm nhanh, tự động bật nguồn, công tắc độc lập, hiển thị dung lượng và điện áp pin.
  • Nút nhanh/chậm: Thay đổi tốc độ
  • Nút lên cầu thang/xuống cầu thang: Chọn chế độ tầng trên/tầng dưới
  • Vỏ bọc: Bịt kín toàn bộ thân máy, chống nước và chống bụi IP54
  • Bánh xe hỗ trợ: Bánh xe hỗ trợ có độ mài mòn cao và chống trượt bằng chất liệu polyurethane 
  • Bảng tải: Có thể gập lại, tiết kiệm không gian

Số lượng bình khí nén xe có thể tải cho mỗi lần vận chuyển: 1-2 bình/lần

Phụ kiện vận chuyển bình khí nén dùng cho xe kéo hàng trợ lực cầu thang

5. Địa chỉ bán xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang chất lượng và uy tín

Xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang là phương tiện vận chuyển bình khí nén tiện lợi, an toàn. Xe có thể vận chuyển hàng hóa ở những địa hình gồ ghề hoặc phải vận chuyển lên xuống cầu thang ở những nơi công cộng không có thang máy. 

Toàn Cầu Xanh là đơn vị bán và phân phối sản phẩm xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang uy tín. Các sản phẩm của Toàn Cầu Xanh chính hãng, được bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Ngoài ra bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn sản phẩm miễn phí, phù hợp với nhu cầu người sử dụng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đưa ra. 

Sản phẩm nhiều tiện ích, ngoài vận chuyển bình khí nén còn dùng để vận chuyển nhiều hàng hóa nặng, cồng kềnh khác mà không cần tốn nhiều công sức cũng như tốn chi phí thuê nhân công. Sản phẩm giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, sức lao động, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Vui lòng liên hệ hotline 0983.122.566 để biết thêm thông tin và sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết và nhanh chóng. 

Địa chỉ bán xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang uy tín

Bài viết trên đây gửi đến bạn thông tin về sản phẩm xe vận chuyển bình khí nén lên xuống cầu thang. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu khi cần vận chuyển bình khí nén cũng như những hàng hóa nặng, cồng kềnh đặc biệt trong quá trình lên xuống cầu thang. Chúc bạn nhiều niềm vui và sức khỏe trong cuộc sống!