GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Toàn Cầu Xanh được thành lập ngày 05 tháng 04 năm 2010.

Khởi đầu, Toàn Cầu Xanh được biết đến là một đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý các loại sàn đá và sàn công nghiệp…

2019, Toàn Cầu Xanh đã mở rộng thêm mảng kinh doanh mới là cho thuê các thiết bị vệ sinh công nghiệp, máy xây dựng. Mảng này ngày một phát triển và trở thành mảng kinh doanh chính của công ty.

Sau khi trải qua 2 đợt dịch Covid, rất nhiều đơn vị phải rời bỏ thị trường, tình hình kinh tế đi xuống, Toàn Cầu Xanh với mong muốn đưa dòng máy vệ sinh Teklife có chất lượng đảm bảo mà vẫn đáp ứng chi phí đầu tư thấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cắt giảm được chi phí, cùng nhau đưa hoạt động kinh tế Việt Nam sôi nổi trở lại.

Teklife là dòng máy vệ sinh đã có mặt trên thị trường từ 2007, được nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh tin dùng và cũng từng được đưa vào hệ thống MegaMarket cung cấp trực tiếp đến các gia đình trên toàn quốc.

Đến với Toàn Cầu Xanh, Quý Khách Hàng có thể an tâm thiết bị chất lượng đảm bảo mà giá rẻ nhất thị trường.

Sứ mạng

Trở thành đơn vị cung ứng máy móc thiết bị và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu toàn quốc. Đạt được tiêu chuẩn thực hiện cao nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của chính mình.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cố gắng cải tiến liên tục các sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

Tầm nhìn

Cung cấp những máy móc thiết bị và các giải pháp cải tiến cho tất cả mọi nhu cầu.