Hiển thị kết quả duy nhất

Máy phun áp lực là gì?

Máy phun áp lực hay còn gọi máy phun xịt cao áp cũng chính là chiếc máy rửa xe mini mà nhiều gia đình đang dùng. Nhiều người nghe nói tới có người sử dụng chúng nhưng vẫn chưa hề biết hết những ứng dụng của một chiế máy phun áp lực.

Do đó khi bạn mua một sản phẩm máy phun cao áp bạn hãy xác định rõ những công việc mình thực hiện với nó để chọn mua một sản phẩm phù hợp.

Điều bạn cần quan tâm đến không chỉ là các thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, cách vận hành của máy mà còn cần biết máy xịt rửa dùng để làm gì. Khi bạn biết được hết các ứng dụng của máy chính bạn sẽ tận dụng tối đa tính năng, công dụng của máy để phục vụ cho công việc vệ sinh được tốt hơn.

Vậy máy phun áp lực có nhứng ứng dụng gì ở đâu chúng ta cùng lần luợt tìm hiểu nhé:

Máy phun áp lực dùng cho gia đình – máy rửa xe gia đình

Chắc hẳn hiện nay mỗi gi đình ít nhất có 2 3 chiếc xe máy, có nhiều nhà hơn thế tới 2 3 chiếc oto. Nếu với số lượng đó bạn đưa ra tiệm rửa xe mỗi tháng cũng tốn không ít tiền. Chiếc máy phun áp lực hay có thể gọi máy rửa xe mini là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn để chăm sóc xe đó là ứng dụng rất hữ ích của nó trong gia đình

Tóm lại, ứng dụng đầu tiên của máy xịt rửa chính là dùng để rửa sạch các loại phương tiện nhanh chóng, đơn giản trong gia đình bạn. Ngoài ra khi không rửa xe chúng ta có thể dùng nó như là một chiếc vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây, tường, mái, sân nhà rất hữu ích… Với ứng dụng trong gia đình thì bạn sử dụng những chiếc máy rửa xe xịt mini là hợp lý nhất.

Máy được sử dụng trong các hãng chăm sóc xe

Chúng ta thường thấy ở những tiệm rửa xe người ta thường dùng máy phun xịt rửa đó là những chiếc máy phun cao áp có áp lực trung bình từ 60-150 bar để vệ sinh những chiếc xe từ xe máy đến ô tô, xe tải.

Dịch vụ chăm sóc xe hiện nay rất phát triển và ứng dụng máy rất phổ biến. Có nhiều loại áp lực nước, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau áp lực nước của máy cũng nên là khác nhau. Nếu như áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì với các cơ sở chăm sóc xe thì nên lựa chọn máy có áp lực từ 50 – 70 bar dùng cho xe máy và 70 – 150 bar dùng rửa ôto.

Máy ứng dụng trong công nghiệp

Trong các xưởng nhà máy…thì nhu cầu vệ sinh rất lớn mà làm thủ công thì không thể thực hiện được. Sự trợ giúp của máy phun áp lực là một lựa chọn khả quan nhất, với những chiếc máy phun cao áp mạnh có thể đánh bay mọi vết bẩn nhanh chông.

Đối với việc sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy xịt rửa công nghiệp với áp lực nước từ 180 – 250 bar, xịt rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm.

Máy phun xịt cao áp dùng cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng

Việc làm sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác cũng rất cần đến máy phun áp lực Cách vệ sinh thủ công dùng sức người thì không thể đánh bay được vết bẩn ở các phương tiện này tốn sức, tốn thời gian mà lại không hiệu quả.

Với chiếc máy này kết hợp chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đủ thứ cho con người. Để thực hiện công việc này chúng ta cần một chiếc máy xịt rửa với áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.

Thông qua những ứng dụng trên chúng ta thấy một điều rằng đây là một sản phẩm hữu ích cho nhiều lĩnh vực. Để chọn một máy phun áp lực phù hợp trước hết người dùng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì sau đó chọn máy có công suất và áp lực phù hợp vừa tiết kiệm vừa sử dụng hiệu quả.

Liên hệ
Mua ngay